วันที่ 3 มิถุนายน 2562 นายทวน เที่ยงเจริญ
ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองแค "สรกิจพิทยา"พร้อมคณะผู้บริหารและครู ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า

สุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
ณ ที่ว่าการอำเภอหนองแค

คลิกชมภาพ : วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา