นับคนดูเว็บ

สื่อการสอน

ประกาศ จากฝ่ายวิชาการ

นักเรียนที่สอบเข้าศึกษาต่อ ม.1 ในวันที่ 6 มิถุนายน 2563 และ

นักเรียนที่สอบเข้าศึกษาต่อ ม.4 ในวันที่ 7 มิถุนายน 2563

รวมถึงนักเรียนโควต้าเข้าศึกษาต่อชั้น ม.4  ที่มารายงานตัว

ให้สวมหน้ากากอนามัยทุกคน ถ้าไม่ปฏิบัติตามจะไม่ให้เข้าห้องสอบ

** ให้นักเรียนจำห้องสอบ เลขที่นั่งสอบ และนำบัตรประชาชนมาแสดงในวันสอบ **

*** นักเรียนโควต้าต่อ ม.4 นำบัตรประชาชนมาแสดงในวันรายงานตัว ***

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.1 ปีการศึกษา 2563

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.4 ปีการศึกษา 2563

ประกาศรายชื่อนักเรียนโควต้าศึกษาต่อ ม.4

ประกาศทั่วไป

ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้น ม.1 (ห้องเรียนพิเศษ)

ปีการศึกษา 2563

- ประกาศงานทะเบียนวัดผล การรับเอกสารจบการศึกษา (ปพ.1 และ 2)

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

- ประกวดราคาจ้างก่อสร้าง ก่อสร้างห้องน้ำห้องส้วมนักเรียนชาย 6 ที่/49 ด้วยวิธี

- ประกวดราคาจ้าง จ้างครูชาวต่างประเทศสอนภาษาอังกฤษประจำปีการศึกษา 2563

- ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน 324 ล./55ก นอกเขตแผ่นดินไหม

โรงเรียนหนองแค "สรกิจพิทยา" ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

- ประกวดราคาเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อการเรียนการสอน (พ.ศ.2563-2566)

วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 สภ.หนองแค และฝ่าย
ปกครองหนองแค เทศบาลหนองแค และ
โรงเรียนหนองแค "สรกิจพิทยา" ร่วมรณรงค์
ข้ามถนนในทางข้าม เพื่อลดอุบัติเหตุ

คลิกชมภาพ : ร่วมรณรงค์ข้ามถนนในทางข้าม