วันที่ 8 สิงหาคม 2562 นายบุญส่ง ทุมมี
รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูเข้าร่วมพิธี
ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้า
สิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา
12 สิงหาคม 2562 โดยมีนายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ
รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีเป็นประธานในพิธี

คลิกชมภาพ