สื่อการสอน

สื่อสารองค์กร

ฉันคือประกันชีวิต  #โครงการอัจฉริยะยุวชนประกันภัยปี 2563

ประกาศ กำหนดปิดภาคเรียนที่ 1/2563 และ เปิดภาคเรียนที่  2/2563

คลิกอ่านไฟล์ pdf

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

- ประกวดราคาจ้างก่อสร้าง ก่อสร้างห้องน้ำห้องส้วมนักเรียนชาย 6 ที่/49 ด้วยวิธี

- ประกวดราคาจ้าง จ้างครูชาวต่างประเทศสอนภาษาอังกฤษประจำปีการศึกษา 2563

- ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน 324 ล./55ก นอกเขตแผ่นดินไหม

โรงเรียนหนองแค "สรกิจพิทยา" ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

- ประกวดราคาเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อการเรียนการสอน (พ.ศ.2563-2566)

วันที่ 8 สิงหาคม 2562 นายบุญส่ง ทุมมี
รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูเข้าร่วมพิธี
ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้า
สิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา
12 สิงหาคม 2562 โดยมีนายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ
รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีเป็นประธานในพิธี

คลิกชมภาพ

คำสั่งโรงเรียน