สื่อการสอน

สื่อสารองค์กร

ประกาศ ผลการคัดเลือกนักเรียนชั้น ป.6 เข้าศึกษาต่อในระดับ ม.1

แยกตามห้อง (1/1 - 1/14)

QR Code รายชื่อครูที่ปรึกษา ระดับชั้น ม.1 ปีการศึกษา 2564

ผู้ปกครองคลิกตรวจสอบ วันที่ และ หมายเลขห้องเรียน ส่งเอกสารมอบตัว

รายชื่อนักเรียนผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.4 ปีการศึกษา 2564

(คลิกอ่านไฟล์)

รายชื่อนักเรียน ชั้น ม.1 มอบตัว ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2564 (คลิกอ่านไฟล์)

ประกาศโรงเรียนหนองแค "สรกิจพิทยา"

- การเปิดประมูลร้านค้าขายอาหารในโรงเรียนหนองแค "สรกิจพิทยา" ประจำปีการศึกษา 2564

- รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง

- ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวในตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง

- ใบสมัครเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ในตำแหน่งครูอัตราจ้าง

- ประกาศผู้ชนะการเสนอราคม ประกวดราคาจ้างจ้างครูผู้สอนภาษาอังกฤษ

ชาวต่างประเทศ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

- ผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.1 ห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2564

- ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกสรรหาเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่ธุรการ

ประกาศการสรรหาลูกจ้างชั่วคราว

- ประกวดราคาจ้างก่อสร้างบ้านพักครู ๘ ครอบครัว ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

- ประกวดราคาจ้างก่อสร้างห้องน้ำห้องส้วมนักเรียนชาย ๖ ที่/๔๙ โรงเรียนหนองแค

"สรกิจพิทยา"  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

- ประกวดราคาจ้าง จ้างครูชาวต่างประเทศสอนภาษาอังกฤษประจำปีการศึกษา 2563

- ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน 324 ล./55ก นอกเขตแผ่นดินไหม

โรงเรียนหนองแค "สรกิจพิทยา" ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

- ประกวดราคาเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อการเรียนการสอน (พ.ศ.2563-2566)

วันที่ 30 ตุลาคม 2563 โรงเรียนหนองแค

"สรกิจพิทยา"จัดกิจกรรมอำลาผู้บริหาร

และครูเพื่อไปดำรงตำแหน่งใหม่

คลิกชมภาพ

นายมนูญ ชัยสูงเนิน

หนองแค "สรกิจพิทยา"

คำสั่งโรงเรียน