สื่อการสอน

สื่อสารองค์กร

แนวทางการจัดการเรียนการสอน

ในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019(Covid-19)

แจ้งปิดสถานศึกษาเป็นกรณีพิเศษ

ประกาศโรงเรียนหนองแค "สรกิจพิทยา"

เรื่อง ปิดสถานศึกษา ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด

ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19)

เรื่องมาตรการตามแนวปฏิบัติในการป้องกันการแพร่ระบาด

ฉันคือประกันชีวิต  #โครงการอัจฉริยะยุวชนประกันภัยปี 2563

ประกาศ กำหนดปิดภาคเรียนที่ 1/2563 และ เปิดภาคเรียนที่  2/2563

คลิกอ่านไฟล์ pdf

ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

- ประกวดราคาจ้างก่อสร้างบ้านพักครู ๘ ครอบครัว ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

- ประกวดราคาจ้างก่อสร้างห้องน้ำห้องส้วมนักเรียนชาย ๖ ที่/๔๙ โรงเรียนหนองแค

"สรกิจพิทยา"  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

- ประกวดราคาจ้าง จ้างครูชาวต่างประเทศสอนภาษาอังกฤษประจำปีการศึกษา 2563

- ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน 324 ล./55ก นอกเขตแผ่นดินไหม

โรงเรียนหนองแค "สรกิจพิทยา" ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

- ประกวดราคาเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อการเรียนการสอน (พ.ศ.2563-2566)

นางกิตติยา ปุ่นเอื้อง รองผู้อำนวยการโรงเรียน

เป็นประธานในพิธีเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา

พระบามสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

ในวันที่ 4 ธันวาคม 2563

คลิกชมภาพ

นางกิตติยา ปุ่นเอื้อง

รองผู้อำนวยการโรงเรียน
รักษาการในตำแหน่ง

ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองแค "สรกิจพิทยา"

คำสั่งโรงเรียน