15 พ.ย. 65 โรงเรียนหนองแค “สรกิจพิทยา” เป็นสนามสอบธรรมศึกษา โดยมีพระครูวิทิตอรรถการ (หลวงพ่อชม) เป็นประธานสนามสอบ

พระครูวิทิตอรรถการ(หลวงพ่อชม) เจ้าคณะตำบลหนองไข่น้ำ ประธานสนามสอบธรรมศึกษา (ระดับประถมศึกษา) ณ สนามสอบโรงเรียนหนองแค(สรกิจพิทยา) และเลี้ยงอาหารกลางวันเจ้าหน้าที่คุมสอบและนักเรียน โดยมี (พระมหาสมหมาย ธมฺมเสวี) วัดศรีบุรีรตนาราม จังหวัดสระบุรี รองเจ้าคณะจังหวัดสระบุรี เดินทางมาเยี่ยมสนามสอบ

ขอขอบคุณรูปภาพ : เพจวัดโคกมะตูม